AIM HOT NEWS:
10 กรกฏาคม 2563 20:25

ADVANCED

INFO MEDIA

ซึ่งประกอบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และทำการตลาดบนสื่ออินเตอร์เน็ตที่พร้อมจะให้บริการท่าน รวมไปถึงการให้คำปรึกษาที่ดีแก่ท่าน ในการลงทุนทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ได้อย่างมั่นใจ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

เรามั่นใจในคุณภาพและรูปแบบการให้บริการของเราอย่างครบวงจรภายใต้นโยบายและเงื่อนไขการให้บริการแบบ “ครบวงจรในการให้บริการ ณ ที่เดียว” One Stop Service Solution ของโครงการ แอดวานซ์ เน็ทเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (Advanced Network Marketing)  ที่จะทำให้ท่านได้รับ ความสะดวกสบายในการขอรับบริการกับเรา

ได้อย่างครบถ้วนทุกบริการที่ท่านต้องการได้อย่างง่ายได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการทางการตลาดออไลน์ ในรูปแบบของ Search Engine Marketing (SEM) ซึ่งเป็นการทำการตลาดออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ที่ช่วยในการค้นหาข้อมูลบนโลกอินเตอร์เน็ต อย่าง Search Engine ชั้นนำต่างๆของโลกที่มีประสิทธิภาพ ที่เราคัดสรรมาให้บริการท่าน ไม่ว่าจะเป็น Google, Msn, Yahoo และอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้แผนการตลาดในการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของท่าน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  หรือ บริการทางการตลาดแบบ  Social Media Network ที่จะประชาสัมพันธ์ ธุรกิจของท่านผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ ซึ่ง ณ ปัจจุบันเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมรวดเร็วมากที่สุด ในการสื่อสารกัน อาทิเช่น Facebook, Twitter ฯลฯ นอกจากบริการด้านการตลาดออนไลน์แล้ว เรายังมี Web Design & Programming ซึ่งเป็นบริการด้าน การรับจัดทำเว็บไซด์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ การออกแบบดีไซด์หน้าเว็บ รวมไปถึงระบบโปรแกรมต่างๆ บนตัวเว็บ ที่มีไว้บริการท่านอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ  web template หรือ web 2.0 Programming  เราก็มีบริการให้ท่าน

บริการต่างๆของเราสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ อาทิเช่น ความต้องการที่จะสร้างความน่าเชื่อถือในรูปลักษณ์ และภาพพจน์ของบริษัท(Brand Loyalty) รวมถึงการเพิ่ม/ขยาย ความต้องการทางด้านการตลาด และส่วนแบ่งธุรกิจทางการตลาด (Increasing Demand and market share on your product) ให้กับองค์กร ห้างร้าน และบริษัทของท่าน ไม่ว่าธุรกิจของท่านจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือ ขนาดเล็ก และประกอบกิจการในรูปแบบใดก็ตาม ที่เน้นการเปิดตลาดลูกค้าใหม่ทั้งภายในประเทศ หรือ ในต่างแดน ซึ่งอาจเป็นจำต้องมีการลงทุนทางการตลาดที่ค่อนข้างสูง หากท่านทำการตลาดผ่านทางช่องทางสื่ออื่นๆที่มิใช่ออนไลน์ ดังนั้นการตลาดออนไลน์เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยท่านลดความเสี่ยงในการลงทุน และลดต้นทุนในการประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการของท่านอีกด้วย ทั้งหมดนี้ท่านสามารถที่จะขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับ การทำการตลาดบนสื่ออินเตอร์เน็ต กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนเข้าร่วมโครงการกับเรา

ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการ แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ในการตลาดออนไลน์ กว่า 7 ปี ของบริษัทฯ และประสบการของผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดกว่า 10 ปี ของบุคคลากรของเรา จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับคำปรึกษาที่ดีทางด้านการตลาดจากเรา เพื่อให้การลงทุนของท่าน ทางด้านออนไลน์ สามารถประสบผลสำเร็จได้อย่างแท้จริง และคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน!!!